Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

PR
Vũng Tàu xuất hiện trong các clip quảng cáo của Google
Điểm đặc biệt gì đã khiến Vũng Tàu được lựa chọn xuất hiện trong clip quảng cáo của Google trong khoảng 01 tuần gần đây ?
Là một trong những người thực hiện #Marketing online trực tiếp tại Bà Rịa - Vũng Tàu trong những năm gần đây, Tý Hon Media nhận thấy rằng các doanh nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu chưa chú trọng trong công tác truyền thông trên các kênh online và đặc biệt là Google tìm kiếm. 

Điển hình gần đây nhất là sự kiện Kiều Anh Hotel đã mất quyền quản trị Google Mybusiness vào một địa điểm cạnh tranh trong cùng lĩnh vực hay nói đúng hơn là đối thủ cạnh tranh làm mất đi một kênh quảng bá, hướng dẫn khách tới khách sạn và liên hệ thông qua tìm kiếm.

Không để các bạn đợi lâu, chúng ta hãy tham khảo 02 video quảng cáo của Google tại Vũng Tàu nhé !


Những lợi ích của các doanh nghiệp xuất hiện trên Google

Doanh nghiệp của bạn xuất hiện nổi bật: Google Doanh nghiệp của tôi giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật với khách hàng, dù họ đang tìm kiếm bạn trên Google Tìm kiếm hay Bản đồ.

Mọi người dễ dàng tìm thấy bạn: Bạn có thể cập nhật giờ làm việc, thông tin liên hệ và nhiều thông tin khác về doanh nghiệp của bạn. Khách hàng tìm thấy thông tin nhanh chóng và chính xác — và có thể liên hệ với bạn bằng chỉ một lần nhấp chuột.

Ảnh hiển thị những thông tin độc đáo: Chia sẻ những thông tin tốt nhất về doanh nghiệp của bạn. Thậm chí khách hàng có thể tham quan cửa hàng với chế độ xem ảnh ảo - 360 độ, bạn đã mở cửa đón khách trước khi họ đến tận nơi!

Những khách hàng hài lòng nói thay cho bạn: Hiển thị những đánh giá khen ngợi và để khách hàng trung thành kể những trải nghiệm tuyệt vời của họ với doanh nghiệp của bạn cho cả thế giới.

Hãy liên hệ đến Tý Hon Media sẽ hỗ trợ bạn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tý Hon Media - Đưa thực và ảo lại gần nhau hơn

Điện thoại: 0938 948 549

Email: hoangnghiathanh@gmail.comChúng tôi là một công ty rất nhỏ nhưng chúng tôi dám nghĩ và có khát vọng lớn....

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ...

LIÊN HỆ
THANH HOANG
+938 948 549
Vung Tau, Vietnam